Lợi ích vườn tường đứng

Với những công dụng hữu ích, ngày nay vườn tường đã trở nên khá phổ biến trong xu thế  hiện nay

 

Nhiều năm gần đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, kéo theo sự gia tăng hàng loạt những người tìm kiếm nhà ở đô thị, điều này làm môi trường trong các thành phố trở nên ô nhiễm và không gian xanh bị thu hẹp đáng kể. Vì thế, vườn tường thẳng đứng sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, khi bạn bắt đầu quan tâm đến việc cải thiện môi trường sống của mình sao cho hòa hợp với thiên nhiên nhất.

 

 

Lợi Ích Của Vườn Xanh Thẳng Đứng

Vườn tường xanh là một bước tiến lớn trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, nó tạo ra môi trường sống lôi cuốn và hấp dẫn. Ngoài yếu tố thẩm mỹ vườn tường còn như là một chiếc máy điều hòa không khí, máy lọc bụi tự nhiên với hệ thống cây trồng dày đặt tạo thành một dải xanh ngát trên bức tường nhà bạn.

 

 

 

Cải Thiện Chất Lượng Không Khí

Vườn tường thẳng đứng, được trồng nhiều loại cây, đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe người lao động.

Giảm Chi Phí Năng Lượng

thiết kế thi công vườn tường đứng được trồng kết hợp nhiều loại cây xanh với bộ rễ phát triển tạo điều kiện tối đa trong việc giữ nước và tạo ẩm không khí, vào những tháng hè nóng bức, lượng nước này được bốc hơi từ từ sẽ cho ngôi nhà, văn phòng, công xưởng của bạn một bầu không khí mát mẻ, xóa tan đi cái nóng khó chịu. Những tháng mùa đông thì các loại cây trên vườn tường có tác dụng giảm được cái lạnh bên ngoài tác động lên ngôi nhà, nó giúp tiết kiệm một lượng lớn năng lượng để đốt các lò sưởi.

 

Giảm Thiểu Tiếng Ồn

Một trong những lợi ích ít được biết đến của vườn tường thẳng đứng đó là giảm mức độ tiếng ồn gây ra trong các tòa nhà. Có thể bạn chưa biết, các loại cây luôn được trồng trên toàn thế giới dọc các xa lộ, đường cao tốc để giảm tiếng ồn của xe cộ. Vườn tường màu xanh với cấu trúc thực vật “tự nhiên” dày đặt, tầng tầng lớp lớp giúp giảm tần số của tiếng ồn xuống mức thấp nhất.

Liên hệ VP 614 Hoàng hoa Thám

Mr Sơn: 0123 844 3333

MS Quỳnh: 0973 804 566

Email: caycanhphudat@gmail.com

Hãy liên hệ với vuontuong.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Trụ sở: Số 672 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Khu phố 2 - Phường Tân Thới Hiệp - Q 12 - TP HCM
Hotline: 083 844 3333  - 038 398 1111
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: vuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net

thiết kế vườn tường