Vườn trên tường ngoài trời

Lắp đặt vườn cây trên tường là một  bức tường màu xanh lá cây. Đó chính là nhiều khu vườn tường đứng được gắn vào bên ngoài hoặc bên trong một tòa nhà. Chúng khác nhau từ mặt tiền màu xanh lá cây. Nhờ hệ thống  cấu trúc được gắn chặt vào bức tường chính các cây trên tường được tiếp nhận nước và chất dinh dưỡng từ lớp vải nỉ cùng hệ thống nước tưới theo chiều dọc thay vì từ mặt đất.

 

Vườn cây trên tường là một bức tường sống, bắt chước thiên nhiên và  tạo ra mô hình nổi bật và thiết kế độc đáo cho ngôi nhà. Chúng tôi thiết kế thi công vườn đứng sử dụng các loại cây có nhiều màu sắc trong tự nhiên, vườn trên tường có thể là cây có hoa, cây lá dẹt, cây dáng rủ, cây bụi, cây tạo viền...

Bức tường màu xanh lá cây của chúng tôi được duy trì sự sống nhờ một hệ thống tưới tiêu tự động. Nó mang tính chất thủy canh, đặc biệt là bảo vệ được môi trường sinh thái, phù hợp cho các khu vườn và công viên đô thị.

Phương pháp này được sử dụng bởi vì nó cung cấp một bức tường sống đẹp đa dạng và cho phép nhiều sáng tạo hơn trong thiết kế. Hàng trăm khi hàng trăm loài thực vật đã được thử nghiệm và đã được tìm thấy để phát triển mạnh trên các bức tường màu xanh lá cây của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có khả năng gần như vô tận trong thiết kế!  Kết quả là, chúng ta có thể tạo ra một khu vườn, thi công vườn đứng trên tường theo chiều thẳng đứng có duy nhất tùy chỉnh để không gian của bạn.

 Liên hệ: 0973 804 566

Hãy liên hệ với vuontuong.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Trụ sở: Số 672 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM 1: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Khu phố 2 - Phường Tân Thới Hiệp - Q 12 - TP HCM
Chi nhánh TPHCM 2: Số 79 Thống Nhất - Q Thủ Đức - TP HCM
Showroom Vũng Tàu: Số 861 Đường 30/4, TP Vũng Tàu
Hotline: 083 844 3333  - 038 398 1111
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: vuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net

thiết kế vườn tường