Tấm thoát nước hoàn toàn

Ngày nay xã hội phát triển, môi trường phát triển, nhu cầu xã hội ngày càng tăng. Dẫn đến nhu cầu của con người cho cuộc sống ngày càng tăng.

Môi trường ô nhiễm dẫn tới bầu không khí không được trong lành, nhu cầu trồng cây trong nhà là một giải pháp. Nhưng trồng cây trên sân thượng, trên mái bê tông thì trồng như thế nào khi mà nước bị úng.

Hôm nay công ty cổ phần đầu tư phú đạt xin cung cấp 1 giải pháp thoát nước cho trồng cây trên mái bê tông,  chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua về giải pháp này . giải pháp VersiCell – tấm thoát nước hoàn toàn

Giải pháp này giái quyết được vấn đề mà hệ thống mái sân vườn thoát nước bằng cách rải sỏi, đá hay gặp là không khí không thể đối lưu, trao đổi dưỡng khí. Bởi mùa hè, đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây hay mùa mưa nước thoát kém gây ngập úng làm cây chết.

VersiCell  là tấm thoát nước hoàn toàn, chống ngập úng mái sân vườn và cây trồng. VersiCell được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường xá, vỉa hè, lối đi…

 

VersiCell là tấm thoát nước hoàn toàn bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Ngoài khả năng thoát nước ngầm rất tốt, chống ngập úng cho mái sân vườn và cây trồng, VersiCell còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ lớp chống thấm.

 

Ưu điểm của VersiCell là bề mặt thoáng đến 62%, ruột bên trong thoáng đến 95%, cường độ nén rất cao (80 tấn/m2).

VersiCell giúp thoát nước nhanh (16,5 l/m.giây), trọng lượng cực nhẹ (2,5 kg/m2).

Tấm thoát nước hoàn toàn  được tích hợp ngàm âm (khóa ngầm), có khả năng bảo vệ lớp chống thấm.

Vỉ thoát nước VersiCell hiệu quả hơn nhiều so với dùng các lớp sỏi đá.

Tấm thoát nước hoàn toàn VersiCell được ứng dụng tại nhiều công trình trong và ngoài nước.

Thông tin vỉ thoát nước VersiCell tham khảo tại Công ty Cổ phần đầu tư Phú Đạt. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo giải pháp trồng cây trên vườn thẳng đứng, thiết kế thi công vườn đứng, vườn tường.

Tham khảo tại văn phòng công ty

0123 844 33330973 804 566

Video công nhân đang sản xuất tấm thoát nước sàn tại Phú Đạt:

 

Hãy liên hệ với vuontuong.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ ĐẠT
Trụ sở: Số 672 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Số 40 Nguyễn Thị Căn - Khu phố 2 - Phường Tân Thới Hiệp - Q 12 - TP HCM
Hotline: 083 844 3333  - 038 398 1111
E-mail : caycanhphudat@gmail.com
Website: vuontuong.vn, caycanhphudat.com, nhuaphudat.com, caybongmathanoi.com, hocakoi.net

thiết kế vườn tường